Danh mục tin tức

Thống kê truy cập

Online: 5

Hôm nay: 5

Hôm qua: 11

Tuần này: 5

Tuần trước: 40

Tháng này: 75

Tháng trước: 72

Tất cả: 2.948

GIẢI PHÁP BỘ ĐÀM NGHÀNH DẦU KHÍ

Cập nhật: 08/09/2017 11:14 - Lượt xem: 184

Tại triển lãm Oil & Gas Vietnam 2014 sắp diễn ra tại Bà Rịa Vũng Tàu,  Motorola Solutions sẽ giới thiệu một danh mục sản phẩm và giải pháp phong phú cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí.

Tại Hội thảo hàng năm của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, các chuyên gia trong ngành đều nhất trí rằng vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí hiện nay không chỉ là hoạt động hiệu quả, mà còn phải đảm bảo an toàn trong hoạt động vận hành, nhờ đó mới có thể phát triển bền vững.
Trên công trường lắp đặp dàn khoan dầu khí, hay tại các nhà máy chế biến, nhà máy lọc dầu, những nguy cơ đe dọa sự an toàn của công nhân luôn thường trực, có khả năng gây ra những tổn thất lớn tới không chỉ tính mạng của công nhân mà còn cả tài sản của doanh nghiệp. Vụ sập giàn khoan Deepwater Horizon khiến giếng dầu Macondo "phun trào" không kiểm soát, gây ra một trong những thảm họa môi trường thuộc loại lớn nhất và tốn kém nhất trong lịch sử ngành Dầu khí thế giới ở vịnh Mexico năm 2010 vẫn là một bài học cảnh giác lớn cho các doanh nghiệp ngành dầu khí tại Việt Nam.
Để ứng phó và phản ứng kịp thời với những tình huống khẩn cấp trên công trường, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí Việt Nam luôn tìm kiếm những giải pháp tăng cường khả năng liên lạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội ngũ nhân viên của mình. Nhiều doanh nghiệp mong muốn các giải pháp thông tin liên lạc phải đáp ứng được những yêu cầu cao về an ninh và mang lại hiệu quả vận hành tối ưu, hay đặc biệt hơn là một giải pháp thông tin liên lạc bảo mật, tiết kiệm chi phí và có thể được chuyên biệt hóa nhằm phục vụ những nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.
Từ 22-24/10/2014 tới đây, hãng bộ đàm Motorola Solutions – nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ truyền thông trọng yếu cho khách hàng doanh nghiệp và Chính phủ hàng đầu thế giới sẽ tham gia triển lãm dành cho ngành Dầu khí tại Việt Nam mang tên Oil & Gas Vietnam 2014 diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, 100 Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tại gian hàng 48 - 50, Motorola Solutions sẽ giới thiệu những giải pháp, phương án và công cụ mà doanh nghiệp cần để nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành của mình. Đặc biệt, để có thể tư vấn rõ hơn cho khách hàng những sản phẩm công nghệ và giải pháp tiên tiến chuyên sâu phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, cũng trong khuôn khổ triển lãm này, Motorola Solutions tổ chức hội thảo riêng vào lúc 9:30 – 10:30 ngày 23/10/2014 tại Phòng Hội Thảo, tầng 1, Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tại triển lãm Oil & Gas Vietnam 2014, Motorola Solutions sẽ giới thiệu một danh mục sản phẩm và giải pháp phong phú cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí như: dòng sản phẩm bộ đàm số MOTOTRBO với chất lượng âm thanh rõ nét trong môi trường nhiều tiếng ồn, khả năng chống chịu lực rơi, chống thấm nước, chống bụi, chịu nhiệt độ cao cùng tính năng định vị MOTOTRBO TM Location Services giúp dễ dàng theo dõi công nhân; giải pháp truyền thông Tetra hỗ trợ an toàn, bảo mật và hiệu quả cho truyền thông thoại và dữ liệu trọng điểm với chi phí hợp lý; các sản phẩm bộ đàm cầm tay APX2000 P25 gấp đôi dung lượng thoại hoạt động bền bỉ trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.
Hãng sản xuất bộ đàm Motorola Solutions giới thiệu sản phẩm cho ngành dầu khí

Hãng sản xuất bộ đàm Motorola Solutions giới thiệu sản phẩm cho ngành dầu khí

Ông Nguyễn Việt Trung, giám đốc Motorola Solutions Việt Nam chia sẻ: “Các sản phẩm và giải pháp công nghệ của Motorola Solutions giới thiệu tại triển lãm lần này hứa hẹn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam những gợi ý hiệu quả cho việc quản lý tài nguyên, đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân sự và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức trong môi trường làm việc đầy rủi ro như ngành Dầu khí”.
Triển lãm ngành dầu khí Việt Nam 2014 diễn ra từ ngày 22 – 24/10/2014 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, 100 Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là nơi quy tụ hơn 100 đơn vị/doanh nghiệp từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ từ khắp nơi trên thế giới tham dự.
Triển lãm quốc tế chuyên ngành Dầu khí Việt Nam 2014 là cầu nối để các nhà sản xuất, nhà đầu tư, đại diện các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ có cơ hội giao lưu, liên kết và phát triển mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại