GIỚI THIỆU BỘ ĐÀM MỚI

Cập nhật: 08/09/2017 11:18 - Lượt xem: 125

GIỚI THIỆU BỘ ĐÀM MỚI

Tín Đức xin giới thiệu dòng máy bộ đàmthế hệ mới – Vertex Standard cấu hình khủng, nhiều chức năng cùng chất lượng vượt trội. 
Hãng sản xuất bộ đàm Vertex Standard là thương hiệu uy tín trên thị trường toàn cầu có bề dày 56 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp bộ đàm. Mặc dù chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam (chủ yếu là hãng Kenwood, Motorola, ICOM), nhưng trên thế giới tại các nước Châu Âu họ sử dụng máy bộ đàm Vertex Standardrất nhiều bởi cấu hình cao, nhiều chức năng, hiệu suất và chất lượng bộ đàm vượt trội. 
Hãng Vertex Standardđặt mục tiêu tạo ra sự cạnh tranh khác biệt bằng việc cung cấp các dòng bộ đàm có thiết kế tiện lợi, kiểu dáng hiện đại cùng chất lượng vượt trội, thời gian đàm thoại lâu, hiệu suất làm việc ổn định…. Các sản phẩm được trang bị những tính năng mở rộng liên tục được cập nhật (chức năng/ phần mềm) để đem lại sự khác biệt, hiệu quả sử dụng lâu dài cho khách hàng. 
Các dòng bộ đàm hãng Vertex Standardđang cung cấp ra trên thị trường gồm có: bộ đàm cầm tay, bộ đàm trung tâm, trạm chuyển tiếp tín hiệu cùng các phụ kiện đi kèm (Pin, sạc, nguồn, tai nghe, loa….). Các dòng bộ đàm từ phổ thông cho tới kỹ thuật số hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực từ An Ninh công cộng, Y tế, Sản xuất, Giao thông vận tải, Du lịch và Khách sạn cho đến các Ngành xây dựng, hàng hải và An ninh bảo vệ.
Các dòng máy bộ đàm Vertex Standardnổi trội của hãng phải kể đến như: VX-351/VX354/VX359, VX 451/VX454/VX459, EVX 531/534/539…. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế bằng hợp kim chịu lực, giúp bộ đàm trở nên rắn chắc có khả năng chịu va đập, chống cháy nổ, chống khói bụi nước… đáp ứng mọi nhu cầu từ liên lạc phổ thông cho tới những yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp.
Máy bộ đàm của Vertex Stadardđược thiết kế có từ 16 đến 512 kênh với nhiều tính năng thông minh như chế độ gọi nhóm và gọi cá nhân, tính năng nhận dạng máy liên lạc (DTMF ANI) được tích hợp sẵn, máy còn có nhiều tùy chọn quét kênh kèm với âm thanh loa lớn đáp ứng nhu cầu liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.
Đặc biệt, các dòng máy bộ đàm Vertex Standardcó các tính năng an toàn cho người sử dụng như tính năng báo khẩn cấp khi xảy ra sự cố, tính năng tự báo động sau một khoảng thời gian máy không hoạt động hay tính năng Auto-Range Transpond – ATRS™, hệ thống cảnh báo cự ly liên lạc duy nhất có của Vertex Standard giúp người sử dụng biết mình có nằm trong cự ly có thể liên lạc với nhóm của mình hay không.
Điểm cộng thêm  của bộ đàm Vertex Standardđó là máy được trang bị pin có thời gian sử dụng lâu với chế độ tiết kiệm pin thông minh giúp tăng tối đa thời gian hoạt động và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
Các dòng bộ đàm của Vertex Standard 100% đạt các tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD C/D/E/F và mức độ chịu nước IP 54, 54, 57 tùy thuộc từng dòng khác nhau, trong đó IP 57 thể hiện khả năng chịu nước của máy trong thời gian 30 phút ở độ sâu 1m.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

ssdf
vb
gh