Danh mục tin tức

Thống kê truy cập

Online: #

Hôm nay:

Hôm qua: 1

Tuần này:

Tuần trước: 30

Tháng này: 65

Tháng trước: 62

Tất cả: 2.938

phân loại như thế nào và điểm mua nào là chỗ tin cậy khi mua máy bộ đàm

Cập nhật: 08/09/2017 02:02 - Lượt xem: 189

Cách phân loại và chọn mua phụ kiện máy bộ đàm
Tương tự như máy bộ đàm, phụ kiện bộ đàm cũng có thể được chia ra làm 2 loại cơ bản, phụ kiện xách tay và phụ kiện chính hãng

Cách phân loại và chọn mua phụ kiện máy bộ đàm

Tương tự như máy bộ đàm, phụ kiện bộ đàm cũng có thể được chia ra làm 2 loại cơ bản, phụ kiện xách tay và phụ kiện chính hãng.

Phụ kiện xách tay

Rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, tính năng, chất lượng và giá cả. Khi chọn mua loại phụ kiện này, Quý khách hàng cần nên xem xét kỹ thiết bị, kiểm tra dùng thử thiết bị với loại máy hiện đang sử dụng xem có tương thích ổn định không. Xem xét chính sách đổi lại hàng và bảo hành thiết bị của nơi cung cấp. Nên đọc kỹ hướng dẫn kỹ thuật về việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Phụ kiện chính hãng

Thường được ghi kèm theo trên Brochure của máy bộ đàm. Phụ kiện chính hãng thường được ghi đầy đủ về mã hàng, ký hiệu sản phẩm trên vỏ hộp, bao bì và tài liệu kỹ thuật kèm theo.

Thiết bị được đảm bảo theo chế độ bảo hành của hãng sản xuất và đơn vị cung cấp sản phẩm.

Để đảm bảo tính hiệu quả của công việc cũng như chất lượng của sản phẩm, người tiêu dùng nên tỉnh táo và lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng với sản phẩm chất lượng tốt và chế độ bảo hành rõ ràng.

Để chọn mua máy bộ đàmchuyên nghiệp chính hãng, quý khách hàng cần nên xem kỹ Brochure và Catalogue của thiết bị trước, qua đó nắm bắt các tính năng và thông số kỹ thuật cần thiết của thiết bị. Khi đã quyết định mua, quý khách hàng có thể yêu cầu người bán hàng cung cấp bản sao các giấy tờ đi kèm với hàng hóa như:

giấy hướng dẫn đi kèm theo máy.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của thiết bị nhập khẩu.

Giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và giấy chứng nhận xuất xứ của hàng hóa.

Phiếu bảo hành thiết bị.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại